Welcome to our forum - Make money online 24hs!
- Vui lòng đăng ký để được tham gia diễn đàn kiếm tiền online 24hs của chúng tôi.
- Vui lòng đăng nhập để bảo vệ quyền lợi của bạn!
Welcome to our forum! Please register to be a members!
Welcome to our forum - Make money online 24hs!

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn giúp bạn thảo luận và chia sẽ các chương trình kiếm tiền online 24hs!
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  WebsiteWebsite  

Share | 
 

 Những điều cần biết về :Làm việc qua mạng"

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
avatar

Posts : 40
Join date : 2011-11-20
Age : 43

PostSubject: Những điều cần biết về :Làm việc qua mạng"   Wed Nov 23, 2011 1:51 pm

Có thể nói nhu cầu kiếm thêm thu nhập hàng ngày là yếu tố khách quan dối với mọi người nói chung và với các giáo viên nói riêng. Bản thân tôi cũng là một giáo viên đã lập một số blog, website để tư vấn cho những người làm việc qua mạng. Song tôi muốn tạo thêm cơ hội cho các bạn giáo viên khi mở hệ web này, qua đây các bạn có thể hiểu thêm về những gì tôi đã và đang làm qua mạng để kiếm thêm thu nhập. Từ đó các bạn có thể áp dụng cho chính mình và giới thiệu cho những người khác nếu bạn muốn. Tôi muốn khẳng định rằng những thông tin ở đây hoàn toàn chính xác, đã được kiểm chứng và có lợi cho tất cả mọi người nếu các bạn muốn có thêm việc làm và thu nhập.Tôi cũng muốn mọi người hiểu rằng tôi không lôi kéo hay khuyến khích bất cứ ai tham gia những hình thức này. Tham gia LVQM hay không là tùy bạn.

Có thể nói, đã từ lâu mọi người làm việc qua mạng đều hiểu rõ khái niệm MMO - mạng đa cấp. Nhưng đây cũng chính là chìa khóa cho hàng triệu người thành công bởi tính ma trận và hoa hồng của nó. Chính vì thế, nếu ai đó giới thiệu cho bạn một công việc gì qua mạng thì bạn cũng đừng quên mở rộng "địa bàn" của mình vì nhờ họ mà đôi lúc bạn đang ngủ, đi picnic hay ăn tiệc cũng chính là lúc bạn đang làm việc.

Tính ích kỷ của con người trong cuộc sống không bao giờ mất đi nhưng cũng không bao giờ tồn tại trong thế giới của LVQM. Nhờ đó mà bạn đang tham gia một công việc nào đó trên mạng và bạn thành công hay thất bại là ở tính kiên trì mở rộng cấp dưới của mình.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đồng tiền mà bạn tự tay làm ra mới là đồng tiền có ý nghĩa, tôi đồng ý như vậy và nếu bạn tham gia một mạng đa cấp nào đó thì chính bạn đang hoặc đã tự tay làm ra cho minh thôi. Nói tóm lại, ý nghĩa của mạng đa cấp là vô cùng to lớn và bạn hay bất cứ ai cũng không thể phủ nhận nó được trong thế giới của những người làm việc qua mạng.

Song điều cơ bản mà tôi muốn nhấn mạnh tại địa chỉ website này là những chương trình mà bản thân tôi đã kiểm nghiệm và chính đáng nên bạn không phải lo sợ vấnđề lừa lọc, scam ở đây.

Những công ty mà chúng tôi giới thiệu ra đây là những công ty hầu hết ở Mỹ, Canada hay một số nước tiên tiến khác mà chúng tôi đã xác minh địa chỉ và uy tín của họ thông qua các bạn đồng nghiệp và người thân.

Hầu hết cá chương trình ở đây đòi hỏi sự đầu tư ban đầu dưới hình thức một công ty cổ phần nên nếu bạn quan tâm hơn thì xin mời liên hệ với ban quản trị để được giải đáp.


Back to top Go down
View user profile http://mmomarketing.forumvi.com
 
Những điều cần biết về :Làm việc qua mạng"
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Welcome to our forum - Make money online 24hs!  :: Công cụ kiếm tiền online - Tools for MMO :: Các vấn đề khác - Other Things-
Jump to: